CHI PHÍ XÂY NHÀ 3 TẦNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Nhằm giúp người xây nhà có cơ sở để lên kế hoạch kinh phí xây nhà một cách thuận tiện sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn chi phí xây nhà 3 tầng như thế nào? Việc xác định chi phí xây dựng một ngôi nhà một cách chính xác rõ ràng là phải có bản vẽ cụ thể mới tính toán được. Tuy nhiên trong lúc lên kế hoạch xây nhà bạn chưa hình dung được ý tưởng ngôi nhà của bạn như thế nào thì làm gì có bản vẽ. Nhưng rõ ràng là có một cái gì đó làm cơ sở so sánh thì chúng ta có thể dự trù được kinh phí xây nhà cho gia định bạn đúng không? Là một Nhà thầu xây dựng chúng tôi luôn thấu hiểu được nỗi khó khăn của người xây nhà.

13445783_1076349312458036_8341946141070155351_n

PHƯƠNG PHÁP TÍNH DIỆN TÍCH

1. Phần diện tích tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0 m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích.

2. Phần diện tích tầng hầm có độ sâu từ 1.5 đến 2.0 m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích.

3. Phần diện tích tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.5 m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích.

4. Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích.

5. Sân trước và sân sau tính 50% diện tích (trong trường hợp sân trước và sân sau có móng – đài cọc – đà kiềng tính 70% diện tích)

6. Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau tính 50% diện tích. (sân thượng, sân phơi, mái BTCT, lam BTCT)

7. Mái Tole tính 30% diện tích (bao gồm phần xà gồ sắt hộp – Không bao gồm tole).

8. Mái Bê tông cốt thép tính 50% diện tích.

9. Mái ngói kèo sắt tính 100% diện tích (bao gồm hệ thống vì kèo sắt) – tính theo mặt bằng (không tính mặt nghiêng)

10. Mái gói BTCT tính 100% diện tích (bao gồm hệ thống vì kéo sắt) – tính theo mặt bằng (không tính mặt nghiêng)

11. Ô trống trong nhà có diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.

Chi phí xây nhà 3 tầng
Phối cảnh 3D xây nhà 3 tầng

Sau đây chúng tôi đưa ra những cách thức để dự trù kinh phí xây nhà một cách cụ thể và chính xác nhất.

– Hỏi những người thân trong gia đình hoặc bạn bè mà họ đã từng xây nhà có kích thước nhà giống bạn từ đó biết được chi phí xây nhà của họ bao nhiêu để chuẩn bị cho chính ngôi nhà của bạn. Tất nhiên là ngôi nhà đó phải xây dựng tại thời điểm gần với thời điểm bạn xây nhà. Nhưng nhiều khi có người thân xây nhà nhưng kích thước thì quá khác biệt, hoặc phong cách kiến trúc thì không phù hợp, thậm chí là vị trí xây nhà khác nhau thì chi phí xây nhà cũng khác nhau.

– Đọc những tài liệu chuyên môn để có kiến thức và lên kế hoạch chi phí xây nhà cho bạn. Điều này không phải là dễ dàng một tí nào đúng không bạn. Để có đủ kiến thức xây nhà thì thời gian bạn tìm hiểu không phải là ít vậy còn thời gian đâu nữa mà lo những công việc cơ quan, gia đình nhiều khi bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực cho chính việc xây dựng tổ ấm cho gia đình.

– Chúng tôi có giải pháp cho bạn, mọi việc xây nhà hãy để nhà thầu lo liệu thì chi phí xây nhà bạn không cần phải bận tâm nhiều nữa. Và sau thời gian tư vấn có nhiều khách hàng hỏi những câu hỏi giông nhau và được chúng tôi tổng hợp lại để bạn tham khảo.

Chị Hoa ở Quận 9, Tp HCM hỏi. Tôi có miếng đất kích thước 4,5 x 13,5m muốn xây nhà 3 tầng đơn giản phong cách kiến trúc hiện đại với chi phí bao nhiêu? nhờ công ty tư vấn giúp với yêu cầu nhà tôi có 2 vợ chồng và một đứa con trai, gia đình làm kinh doanh tự do nên cần bố trí ở phía trước để buôn bán nhỏ, phòng khách không cần lớn lắm, dưới trệt bố trí bếp và phòng ăn liên thông. Lầu một bố trí phòng ngủ cho vợ chồng và phòng ngủ cho bé trai và phòng sinh hoạt chung. Trên cùng là phòng thờ, phòng giặt và sân phơi.

Trả lời.

Với yêu cầu như chị Hoa nêu ở trên chúng tôi đưa ra giải pháp kiến trúc cho ngôi nhà của chị như sau.

>> công ty vận tải
Chi phí xây nhà 3 tầng

Tầng trệt với phía trước là khu vực kinh doanh, chính giữa là phòng khách và sau cùng là bếp ăn. Phía cuối nhà chúng tôi bố trí 1 giếng trời nhỏ nhằm lấy sáng và thông gió tốt hơn cho khu vực bếp.

Chi phí xây nhà 3 tầng

Lầu 1 được chúng tôi bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung giúp gia đình đoàn tụ vào mỗi tối. Tất cả các phòng ngủ đều được thông gió và lấy sáng rất tốt giúp gia đình gần gũi với thiên nhiên hơn.

Chi phí xây nhà 3 tầng

Lầu 2 là phòng thờ và phòng giặt với sân phơi thuận tiện cho gia đình.

Chi phí xây nhà 3 tầng
Trên cùng là mái bê tông bố trí bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời, đồng thời nếu bạn yêu thích trồng trọt thì đây chính là vườn rau sạch lý tưởng cho gia đình.

Với chi phí cho một ngôi nhà như vậy bạn cần chuẩn bị khoảng 720 triệu đồng. Đây là chỉ là chi phí xây nhà 3 tầng để bạn tham khảo làm cơ sở cho việc lên kế hoạch tài chính khi xây nhà. Vì như chúng tôi đã phân tích ở trên việc tính chi phí xây dựng một ngôi nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố do đó khi có nhu cầu xây nhà muốn biết chi phí xây nhà cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Công ty xây dựng nhà trọn gói

xây phòng trọ cho thuê
xây nhà trọ trọn gói
xây nhà trọ cho thuê
xay nha tro gia rexay nha tro gia re

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s